Sốt cà chua… lát!
Bánh mì kẹp ướt sũng sốt cà chua sẽ kém ngon. Thế nhưng bánh mì thiếu đi sốt cà chua lại càng không ngon hơn! Tuy nhiên giờ đây hai vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh gọn với sáng chế mới toanh của công ty Bo’s Fine Food – sốt cà chua lát!
Giống y như phô mai lát, sốt cà chua được chế biến, ép thành từng lát và đóng gói. Khi sử dụng, bạn chỉ cần lấy một lát sốt cà chua đặt lên trên món ăn của mình. “Lát sốt” này không cần bảo quản lạnh, vậy nên bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu.
Thêm vào đó, sản phẩm này hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa bất kì hương liệu hoặc chất bảo quản nhân tạo nào. Đây chính là một điểm cộng cực lớn khi thị trường thực phẩm đang tràn lan những sản phẩm chứa các chất phụ gia không tốt cho sức khỏe.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm độc đáo này, xin mời xem video dưới đây:
Hải Vy