20 diễn giả từ các cộng đồng Agile Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore… sẽ đến Việt Nam chia sẻ về phương pháp Agile và Lean Practices (thực hành tinh gọn).

Qua 7 lần tổ chức, Hội nghị Agile đã tạo ảnh hưởng tích cực, truyền cảm hứng và chia sẻ các phương pháp Agile tới hàng nghìn lập trình viên, quản lý tại Việt Nam. Đây thực sự là nơi chia sẻ, giao lưu những kinh nghiệm phát triển phần mềm, quản lý, nâng cao năng suất bằng các phương pháp Agile từ khắp nơi trên thế giới.

Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp với Cộng đồng Agile Việt Nam và Công viên phần mềm Quang Trung tổ chức “Hội nghị Agile Việt Nam 2018” với chủ đề “Enterprise Agility” (Doanh nghiệp linh hoạt).

Hội nghị nhằm cập nhật thông tin về Agile và kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với các chuyên gia về Agile nổi tiếng trong khu vực.

Hội nghị Agile Việt Nam 2018 sẽ có phần trao đổi của 20 diễn giả từ các cộng đồng Agile Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam về Agile và Lean Practices (thực hành tinh gọn).

Hội nghị sẽ chia thành hai chủ đề chính dành cho các nhà quản lý và lập trình viên. Các nhà quản lý sẽ chia sẻ các chủ đề: Agile thúc đẩy đổi mới sáng tạo (Retrospectives), Scrum@Scale (một thành viên của họ Agile), Nghề huấn luyện viên Agile (Agile Coach), Agile thay đổi doanh nghiệp, Biến bài học từ thất bại trên quan điểm Agile…

Phiên dành cho các lập trình viên sẽ chia sẻ các chủ đề: Agile với lập trình viên chuyên nghiệp; CI/CD cho hệ thống bất biến; chuyển giao giá trị thực sự tới khách hàng với phương pháp Agile, Scrum, Kanban, DevOps and Nexus; Áp dụng Lập trình hướng hành vi (BDD) trong phát triển sản phẩm, tạo ra một tổ chức linh hoạt với Agile…

Hội nghị Agile sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 17/11 tại Saigon Prince Hotel (63 Nguyễn Huệ, Q.1) và tại Hà Nội vào ngày 18/11 tại KiCoworking, tầng 4 tòa nhà Times Tower, 35 đường Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.

Những thông tin chi tiết về hội nghị và cách thức đăng ký tham gia được hiển thị tại đây.

Hà Thế An – Khampha.vn

Bài gốc