Flutter, React Native, Xamarin – Chọn công nghệ nào để phát triển mobile app?

Flutter vs React Native vs Xamarin – hiện đang là ba trong số các công nghệ phát triển ứng dụng di động cross-platfrom phổ biến nhất. React Native với cộng đồng lớn và thư viện phong phú, Flutter với nhiều nhận xét tích cực về performace mang lại trải nghiệm gần giống native, Xamarin được backed bởi Microsoft với lực lượng .Net developer hùng hậu.

Vậy dùng Flutter, React Native hay Xamarin phù hợp với dự án, với công ty hay với con đường sự nghiệp của bạn

Một React Native với số lượng cộng đồng lập trình viên áp đảo, được cộng đồng hỗ trợ tốt hơn, nhiều thư viện hơn? Một Flutter thì được đơn giản hóa quá trình cài đặt với ” Flutter doctor” hữu ích để kiểm tra lỗi hệ thống và có thể chạy animation với 60 khung hình /giây. Hay một Xamarin sở hữu các đặc tính cross-platform đích thực, Khả năng tích hợp API liên tục?

Đừng bị những điều đó làm xao nhãng, quang trọng nhất chính là tại sao chúng ta chọn một framework? Có phải là để đơn giản hóa công việc của chúng ta không? Cho dù một framework tự động hóa các chức năng đến đâu hay cho phép chúng ta viết nhiều tính năng hơn với ít số dòng code hơn, thì kết quả cuối cùng vẫn là hiệu suất công việc của chúng ta – những developer. Nếu chúng ta hiểu rõ mình cần gì, thì chắc chắn sẽ đưa ra được câu trả lời phù hợp.

————————-

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

Event team: event@applancer.net (Event team) | (028) 6681 3236

Hoặc Ms. Thoa | 038 5098 969 | thoa.nguyen@applancer.net

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev – Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Không có tốt nhất, chỉ có sư phù hợp nhất mới đem lại hiệu quả.

———-

Thông tin liên hệ

Email: Event@applancer.net

Hoặc Ms.Thoa 0385098969| Thoa.nguyen@applancer.net