⭕ Giai đoạn cuối và đầu năm luôn là thời điểm thách thức sự bền vững của hệ thống quản lý nhân sự trong Doanh nghiệp. Đây là giai đoạn mà phòng Nhân sự hoạt động hết công suất để:

• Hoạch định ngân sách nhân sự;
• Phân tích, đánh giá và lập báo cáo nhân sự;
• Làn sóng đòi tăng lương – bài toán cân bằng quỹ lương xuất hiện;
• Kế hoạch tuyển dụng và giữ chân nhân tài;
• Kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực;

⭕ Chỉ một quyết định sai ngay vào lúc này đều dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng không thể lường trước được: Doanh nghiệp mất người tài; mất cân bằng quỹ lương; Nhân viên bất mãn; Kế hoạch ngân sách không hiệu quả, chính xác;…

>>>>>>> Đăng ký tham dự tại link sau: https://goo.gl/forms/Bf0i3lflLGlebw462

⭕ Đây được xem là KHỦNG HOẢNG về mặt NHÂN SỰ của mỗi Doanh nghiệp mà các Giám Đốc/Trưởng Phòng Nhân Sự hoặc các CEO phải đối diện và giải quyết. Vậy ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP để xoa dịu tình hình và giải quyết căn cơ cơn khủng hoảng này?

⭕ Hiểu được nổi lo của Doanh nghiệp, BCC với kinh nghiệm tư vấn của mình quyết định tổ chức buổi Workshop HR 24h đầu năm 2019 để góp phần giúp Doanh nghiệp ổn định hệ thống nhân sự đầu năm và toàn tâm, toàn lực phát triển Doanh nghiệp.

⭕ Chuyên gia:

Ông Bùi Đức Chính – MBA, MSc

Là thành viên đồng sáng lập Công ty CP Nhân Lực BCC, trong suốt hơn 30 năm, Ông luôn làm giàu kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý và thực hành nhân sự tại doanh nghiệp bằng cách đặt mình vào những vị trí đầy thử thách như Giám đốc điều hành Công ty dệt may Thái Tuấn, Tổng Giám đốc điều hành Công ty TM Hữu Tín, Giám đốc Nhà máy Giấy Sài Gòn Mỹ Xuân, Phó TGĐ Nhân lực Tập đoàn Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng để có thể mang đến những giải pháp “làm được ngay” cho khách hàng.

⭕ Thời gian & địa điểm:

08g00 – 11g30 | Thứ Bảy – 12.01.2018
Én Tea House & Restaurant – 308C Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

⭕ Phí tham dự:
500.000đ/khách (Bao gồm tài liệu, tea-break,…)

⭕ Liên hệ:

Mr. Quốc Long – 0917 448 068 / quoclong@bcc.com.vn

>>>>>>>>>> Đăng ký tham dự tại link sau: https://goo.gl/forms/Bf0i3lflLGlebw462

www.bcc.com.vn