Giới Thiệu Công Nghệ Mới Trong Chế biến Và Bảo quản Thực Phẩm
Chuyến viếng thăm của đại diện Citaa và Dil, 2 công ty lớn về chế biến và bảo quản thực phẩm đến từ Châu Âu là cơ hội tốt cho những ai quan tâm đến lĩnh vực chế biến và bảo quản thực phẩm.
Cùng đến tham dự buổi hội thảo nếu như:
– Bạn có hứng thú tìm hiểu về chuyển giao công nghệ trong ngành Chế biến và Bảo quản thực phẩm.
– Bạn có ý định mở nhà hàng và đang nghiên cứu về các phương pháp chế biến thức ăn theo kiểu Âu?
– Bạn học tập và làm việc trong lĩnh vực hóa-sinh và quan tâm về cách kéo dài thời gian bảo quản các tế bào vi sinh vật?
Buổi hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia, tiến sỹ cũng như kỹ sư hàng đầu trong ngành như:
– Tiến sĩ Volker HEINZ tốt nghiệp ngành Kỹ thuật quy trình và công nghệ thực phẩm tại Đại học Kỹ thuật Berlin. Hiện tại ông là điều phối viên khoa học tại Viện nghiên cứu Lower Saxony, Khoa Dinh dưỡng (NieKE).
– Tiến sĩ Justine (Yên Phương) PHẠM HUU BOFFO là giáo viên và nghiên cứu viên của Cục Phát triển Sản phẩm Thực phẩm, Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm, Đại học Nông Lâm từ năm 2001 đến năm 2009.
– Kỹ sư công nghệ thực phẩm Kemal Aganovic, trưởng nhóm các công nghệ đổi mới và là phó Giám đốc công nghệ tiên tiến.
Lịch trình dự kiến /Agenda:
– 8g30 – 8g45: Check in
– 8g45 – 9g00: Giới thiệu chương trình và diễn giả
– 9g00 – 9g20: Giới thiệu về Citaa và Dil
– 9g20 – 9g35: Giới thiệu về DIL và trao đổi về các cơ hội hợp tác nghiên cứu, tổ chức hội thảo thực phẩm iFOOD và chuyển giao công nghệ. – Dr. Volker Heinz.
– 9g35 – 9g40: Trình bày kỹ thuật PEF – Pulsed electric fields ứng dụng tiền xử lý trong chế biến thực phẩm, nâng cao hiệu quả cho các quá trình chiên, ly trích hay chưng cất – Dr. Kemal Aganovic.
– 9g40 – 10g45: Trình bày kỹ thuật Extrusion ứng dụng trong việc phát triển sản phẩm như snack, ngũ cốc, sản phẩm tương tự thịt, mì, kem….- Dr. Kemal Aganovic.
– 10g45 – 10g50: Trình bày kỹ thuật Shockwave ứng dụng trong việc làm mềm thịt – Dr. Kemal Aganovic.
– 10g50 – 11g00: Trình bày kỹ thuật Vacuum gripper and slicer ứng dụng trong thao tác chế biến thực phẩm được đảm bảo vệ sinh và hiệu quả – Dr. Kemal Aganovic.
– 11g00 – 11g05: Trình bày kỹ thuật Ohmic heating ứng dụng trong các quá trình làm rã đông thực phẩm, hay làm bay hơi, sấy kho hay lên men và bảo quản – Dr. Kemal Aganovic.
– 11g05 – 11g25: Trình bày kỹ thuật High Pressure.
– 11g25 – 12g00: Q&A.
————————–
Thời gian: 8:30 – 12:00, ngày 09.01.2018
Địa điểm: Chi cục Thuế Quận 5, Lầu 2, 105 – 107 Phùng Hưng, Phường 13, Quận 5, Hồ Chí Minh.
Link đăng ký tham gia miễn phí: https://goo.gl/forms/