Panel Discussion: Cơ hội và Thách thức trong ngành Nông nghiệp Công nghệ cao và Chế biến Lương thực – Thực phẩm.

??? Nhằm mục tiêu kết nối chuyên sâu giữa những người làm khởi nghiệp, người thực hành nông nghiệp và các tổ chức hỗ trợ và các chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực nông nghiệp và chế biến lương thực – thực phẩm TP.HCM, SIHUB phối hợp cùng CLB Khởi nghiệp Nông nghiệp Việt Nam, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm tổ chức:

Panel Discussion: Cơ hội và Thách thức trong ngành Nông nghiệp Công nghệ cao và Chế biến Lương thực – Thực phẩm.

??? Trong chương trình, các cá nhân và tổ chức tham gia sẽ được nghe, trao đổi và định hướng hỗ trợ từ các chuyên gia và từ chính cộng đồng về:
– Các thách thức đặc trưng của ngành và các cơ hội khởi nghiệp;
– Các xu hướng công nghệ và xu hướng thị trường trên Thế giới;
– Các tổ chức, chương trình và chính sách hiện hữu đang trực tiếp hỗ trợ.

Ngoài ra, giữa và cuối chương trình cộng đồng có thể tự do kết nối, giao lưu và chủ động kết nối trực tiếp bởi các chuyên gia khách mời về các vướng mắc và các khó khăn mà doanh nghiệp mình đang phải đối mặt.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của các diễn giả và khách mời giàu kinh nghiệm đến từ nhiều lĩnh vực và góc độ của chuỗi cung ứng trong ngành:

⭐ Bà Đàm Sao Mai: Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm.
⭐ Ông Huỳnh Văn Kiệt: Chuyên gia JICA Đại học Saga Nhật Bản.
⭐ Ông Nguyễn Hồng Đăng Khoa: Giám đốc Công ty TNHH Nhà Nguyễn.

— Lịch trình sự kiện —-
08:00 – 08:30: Đón khách & Giới thiệu.
08:30 – 09:00: Các thử thách và cơ hội khởi nghiệp trong chuỗi cung ứng nông nghiệp Việt Nam.
09:00 – 09:20: Các xu hướng công nghệ và thách thức trên thị trường Quốc tế.
09:20 – 09:50: Định hướng phát triển sản phẩm và phương hướng đưa ra thị trường.
09:50 – 10:00: Teabreak & Networking.
10:00 – 10:40: Panel Discussion – Các thách thức của ngành và tham luận định hướng cho khởi nghiệp Việt Nam.
10:40 – 10:55: Hỏi và đáp – Tham luận cộng đồng.
10:55 – 11:00: Lời cảm ơn và Tổng kết chương trình.
11:00 – 11:30: Networking sau sự kiện.