Runway To The World là Chương trình trao đổi startup Việt Nam – Quốc tế do Saigon Innovation Hub (SIHUB) – Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM triển khai, chương trình nằm trong chiến dịch hướng đến kết nối toàn cầu của SIHUB 2020.

Runway To The World 2018 được chính thức khởi động từ tháng 01 với sự hợp tác đầu tiên giữa SIHUB và đối tác Hàn Quốc – Shinhan Future’s Lab. Việc gửi 3 nhóm startup Hàn Quốc sang Việt Nam không chỉ giúp các nhóm này tìm hiểu, thâm nhập thị trường Việt Nam mà còn giúp kết nối hai hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy sự giao thương kinh tế, kết nối thị trường giữa hai quốc gia.

Đến tháng 7/2018, SIHUB tiếp tục tiếp đón 06 nhóm startup suất sắc từ Malaysia và Singapore do 2 đối tác Malaysian Global Innovation and Creativity Centre (MAGIC) và Quest Ventures tuyển chọn.

Với những bước đầu thuận lợi như thế, SIHUB đã tổ chức đợt tuyển chọn startup đầu tiên và 3 nhóm trúng tuyển trong đợt sang Malaysia sắp tới là: EyeQ Tech, Gcalls và Boom Potty.

Để chúc mừng, trao thưởng và tiễn 03 startup lên đường sang Malaysia, SIHUB tổ chức buổi gặp gỡ mang tên “Runway To The World và cơ hội kinh doanh tại thị trường Malaysia”

* Thời gian: 14:00, ngày 10/8/2018
* Địa điểm: Hub Coffee, Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, quận 3.
* Link đăng ký: https://goo.gl/forms/OiZ4qRdz2Oo0wdlX2
Tham dự chương trình, đại diện Cơ quan Thương mại Malaysia sẽ giới thiệu những cơ hội kinh doanh tại thị trường Malaysia.